AGRIBANK CHI NHÁNH CHÂU THÀNH: TRAO TẶNG MÁY KHỬ KHUẨN, KHẨU TRANG VÀ NƯỚC SÁT KHUẨN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CHO CÁC TRƯỜNG HỌC

Thứ tư - 02/03/2022 10:16 168 0

Sáng 2.3.2022 tại trường THCS Thị trấn Châu Thành, Agribank chi nhánh Châu Thành phối hợp với UBND huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Agribank Tây Ninh - An toàn trở lại trường”. Đến dự có ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Trao tặng bảng tượng trưng cho các trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đức Minh, Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Châu Thành cho biết: để góp phần chung tay phòng chống dịch Covid-19, Agribank Tây Ninh  đã dành nguồn kinh phí 500 triệu đồng cho chương trình “Agribank Tây Ninh - An toàn trở lại trường”, trang bị cho 43 trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh, 75 máy sát khuẩn tay tự động, 6.850 hộp khẩu trang y tế và 1.020 lít nước sát khuẩn. Riêng tại Châu Thành, Agribank Tây Ninh trao tặng cho 4 điểm trường gồm: Trường THCS Thị trấn Châu Thành, Trường THCS An cơ, Trường tiểu học Thị trấn Châu Thành A và Trường tiểu học Ngô Thất Sơn. Mỗi trường gồm 2 máy sát khuẩn tay tự động; 85 hộp khẩu trang y tế và 15 lít nước sát khuẩn, trị giá 10 triệu đồng một trường.

Thông qua chương trình, Agribank Tây Ninh mong muốn chung tay cùng các trường thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 từ đó giúp các em học sinh trở lại trường an toàn, an tâm học tập.

Nguồn tin: Thiện Nhân