Hội LHPN huyện Châu Thành: Tọa đàm nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ

Thứ sáu - 26/09/2014 18:40 104 0

Chiều ngày 25.9.2014 Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ”.
Buổi tọa đàm có sự tham dự của đại diện Hội LHPN tỉnh Tây Ninh, cán bộ nữ lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, HĐND và lãnh đạo Hội LHPN của 15 xã, thị trấn.
Tại buổi tọa đàm, Hôi LHPN huyện đã tập trung đánh giá thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ trên địa bàn; nghe báo cáo tham luận của Phòng Giáo dục và Đào tạo về công tác đào tạo, quy hoạch, bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ nữ tại phòng và các điểm trường trên địa bàn huyện; báo cáo tham luận của xã Thái Bình về thực hiện công tác cán bộ nữ ở địa phương; báo cáo tham luận của Thị trấn Châu Thành về biện pháp đảm bảo tỷ lệ cán bộ nữ tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và nữ đại biểu HĐND Thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021.
Các ý kiến tại buổi tọa đàm đã tập trung phân tích đánh giá đúng thực trạng công tác hội phụ nữ trên địa bàn huyện hiện nay và đưa ra các giải pháp cụ thể thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ các cấp trong thời gian tới.  Qua đó, Hội LHPN huyện tham mưu, kiến nghị, đề xuất với Huyện ủy, UBND huyện tạo điều kiện cho cán bộ nữ phát huy về mọi mặt góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ chính trị và chương trình hành động số 25 của Huyện ủy Châu Thành về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Duy Thức