Đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHÂN KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19.5.1890 – 19.5.2023)

Thứ bảy - 20/05/2023 08:58 455 0

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2023), sáng ngày 19.5, Đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng các đơn vị tổ chức giải bóng đá nam. Tham gia giải lần này có 04 đội bóng, đại diện cho các đơn vị gồm: Đội bóng Công an huyện, đội bóng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đội bóng xã Hảo Đước và đội bóng xã Đoàn Thái Bình. Các đội tham gia thi đấu giao hữu theo hình thức bốc thăm chia cặp đấu, mỗi hiệp thi đấu có 25 phút để các đội tranh tài.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Non – Phó Trưởng Công an huyện Châu Thành đề nghị các đơn vị tham gia giải bóng đá với tinh thần giao lưu, học hỏi, đề cao tinh thần thể thao. Đây là hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi phấn khởi, khích lệ và cổ vũ phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển. Ngoài ra, đây còn là dịp cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Châu Thành có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong công tác, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó với các đơn vị bạn; phát huy tinh thần nhiệt huyết, hòa đồng của đoàn viên thanh niên.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Vô địch cho đội bóng xã Hảo Đước, giải Á quân cho đội BCHQS huyện. Đội bóng xã Đoàn Thái Bình đạt hạng ba và hạng tư được trao cho đội bóng Công an huyện.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn: