Công an Châu Thành: Tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Thứ tư - 05/04/2023 10:56 466 0
Công an Châu Thành: Tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Sáng 5.4.2023, Đảng ủy Công an huyện Châu Thành tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Tham gia hội thi có 24 thí sinh là bí thư chi bộ các đội nghiệp vụ công an huyện và  bí thư chi bộ công an 15 xã, thị trấn.

Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: Thi trắc nghiệm trả lời 20 câu hỏi trong thời gian 5 phút và phần thi nhận thức về Đảng.

Phát biểu khai mạc hội thi, Thượng tá Nguyễn Văn Cẩm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Châu Thành cho biết: Thông qua hội thi giúp cấp ủy cấp trên đánh giá tình hình chi bộ, tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cấp ủy ở cơ sở sát, đúng thực chất hơn. Từ đó có biện pháp để củng cố, nâng cao chất lượng lãnh đạo và sinh hoạt chi bộ, Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở đồng thời phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo nguồn cán bộ cơ sở.

Qua một ngày tranh tài sổi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Hải Hậu, Bí thư chi bộ PCCC và CNCH; thí sinh Phạm Thanh Liêm, Bí thư chi bộ, Trưởng công an xã Thành Long đạt giải nhì; giải ba được trao cho 2 thí sinh gồm: Cao Minh Tân, Bí thư chi bộ Nhà tạm giữ và hỗ trợ tư pháp công an huyện và thí sinh Nguyễn Ngọc Hương Giang, Bí thư chi bộ, Trưởng công an xã An Cơ.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân