Công an Châu Thành: Tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho lực lượng Công an nhân dân năm 2023

Thứ sáu - 02/06/2023 08:04 344 0

Sáng 01.6.2023, Công an huyện Châu Thành tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho sĩ quan Công an nhân dân năm 2023. Đến tham dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Quốc Toàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, thượng tá Nguyễn Quốc Toàn,  Phó Giám đốc Công an tỉnh trân trọng chúc mừng các chiến sỹ Công an nhân dân được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này. Phó giám đốc  Công an tỉnh Nguyễn Quốc Toàn cho biết đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với những thành tích cống hiến trong quá trình công tác của cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân. Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thời gian tới, mỗi cán bộ, chiến sỹ phải luôn phấn đấu, tiếp tục rèn luyện, phát huy những thành tích chiến công và bề dày truyền thống của lực lượng công an để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.Từ đó góp phần xây dựng lực lượng Công an Tây Ninh nói chung và Công an Châu Thành nói riêng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của địa phương.

Đợt này, Công an huyện Châu Thành có 63 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân