Thăm các chốt dân quân nhân ngày thành lập lực lượng DQTV 28/3

Thứ năm - 30/03/2023 10:47 317 0
Thăm các chốt dân quân nhân ngày thành lập lực lượng DQTV 28/3

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập lực lượng DQTV (28.3.1935 – 28.3.2023), sáng 28.3.2023 huyện Châu Thành tổ chức 3 đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 09 chốt dân quân trên địa bàn huyện và lực lượng dân quân thường trực tại 15 xã, thị trấn.

Đoàn do Thiếu tá Phạm Văn Quốc, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Châu Thành cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà lực lượng dân quân thường trực các xã Thái Bình, An Bình, Thanh Điền, Long Vĩnh, Ninh Điền, Trí Bình, Thành Long, Hòa Thạnh, Thị trấn Châu Thành và chốt dân quân Bến Cừ, xã Ninh Điền.

Tại các nơi đến thăm, Thiếu tá Phạm Văn Quốc, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Châu Thành cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện đã được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động cũng như điều kiện ăn, ở sinh hoạt của lực lượng dân quân.Trước sự quân tâm, động viên tinh thần của lãnh đạo huyện, các đơn vị hứa quyết tâm bảo vệ an ninh trên tuyến biên giới để nhân dân huyện nhà an tâm, sản xuất.

Nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo huyện, Thiếu tá Phạm Văn Quốc, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Châu Thành cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện đã gởi tặng cho các đơn vị một phần quà thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với lực lượng dân quân tự vệ qua đó kịp thời động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tố quốc.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân