Châu Thành: Tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024

Thứ năm - 30/05/2024 09:48 57 0
Châu Thành: Tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, sáng 30.5.2024  UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”.

Tại buổi lễ phát động các em được lãnh đạo huyện Châu Thành đọc thư của chủ tịch UBND tỉnh gởi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.  Với chủ đề Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024 “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” với mong muốn vận động, kêu gọi sự chung tay góp sức của toàn xã hội thực hiện phong trào “Toàn dân chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em”, tập trung ưu tiên nguồn lực để bảo đảm thực hiện quyền trẻ em và giải quyết các vấn đề về trẻ em đồng thời tạo cho các em thiếu nhi có một mùa hè thật vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

Tại buổi lễ phát động, có 150 phần quà được trao tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong đó có 50 phần quà của tỉnh, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng; 100 phần quà của huyện Châu Thành, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng.

Nguồn tin: Gia Hân