Châu Thành: Bàn giao công trình Nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên

Thứ sáu - 02/08/2024 17:10 22 0
Châu Thành: Bàn giao công trình Nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên

Sáng ngày 02.8, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức bàn giao công trình Nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên là người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn hiện đang cư ngụ tại ấp Thành Nam, xã Thành Long. Theo đó, căn nhà được bàn giao cho gia đình ông Tôn Ruột Na (sinh năm 1988) là ba ruột của đội viên Tôn Diễm My, học sinh lớp 2E Trường Tiểu học Ngô Thất Sơn (xã Thành Long), thuộc đối tượng hộ gia đình khó khăn về nhà ở của địa phương. Căn nhà được xây dựng gồm 03 phòng với diện tích hơn 60m 2 , trị giá 120 triệu đồng. Trong đó, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Câu lạc bộ thiện nguyện Hà Nội – TP.HCM hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Công trình ý nghĩa này đã giúp gia đình em Tôn Diễm My có chỗ ở ổn định, góp phần cổ vũ, động viên em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Nguồn tin: Minh Toàn