Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho người dân

Thứ sáu - 02/08/2024 17:12 665 0
Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho người dân

Sáng  02.8, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Đoàn Thanh niên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Long.

Tại chương trình, các y bác sĩ thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy, hệ thống Nhà thuốc và Tiêm chủng Long Châu đã tư vấn sức khoẻ, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tặng 250 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
Thành Long. Ngoài ra, Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng đã trao tặng 05 phần quà cho các gia đình chính  sách và 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000đ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh và kỳ nghỉ hồng trong việc chung tay hỗ trợ người dân vùng biên được chăm sóc sức khoẻ ban đầu.

Nguồn tin: Minh Toàn