Châu Thành: Tập huấn triển khai, hướng dẫn kỹ năng tổ chức, hoạt động Trung tâm Văn hoá thể thao và Học tập cộng đồng

Thứ sáu - 12/07/2024 17:53 19 0

Sáng 12.7.2024, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành tổ chức lớp tập huấn triển khai hướng dẫn về kỹ năng tổ chức, hoạt động Trung tâm Văn hoá thể thao và Học tập cộng đồng các xã, thị trấn; Nhà Văn hoá ấp, Nhà Văn hoá dân tộc năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có gần 100 cán bộ phụ trách văn hoá, thể thao thuộc Trung tâm VHTT và HTCĐ, Chủ nhiệm Nhà văn hoá ấp, Nhà văn hoá dân tộc của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe đại diện Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hoá tỉnh, Thư viện tỉnh trình bày nội dung về xây dựng kế hoạch, chương trình và phương pháp tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hoá, liên hoan hội thi, hội diễn ở cơ sở; Hướng dẫn tổ chức các hoạt động phòng đọc sách; Triển khai các văn bản quy phạm pháp luật lĩnh vực thể dục thể thao.

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng cho cán bộ Trung tâm VHTT và HTCĐ, Chủ nhiệm Nhà văn hoá ấp, Nhà văn hoá dân tộc các xã, thị trấn nắm vững và thực hiện tốt chuyên môn, nghiệp vụ tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, truyền thanh, phòng đọc sách để phục vụ các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Nguồn tin: Minh Toàn