KienLongbank chi nhánh Tây Ninh: Trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Châu Thành

Chủ nhật - 30/09/2018 11:10 87 0

Với mong muốn tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em học sinh, sáng 27.9.2018 Kienlongbank chi nhánh Tây Ninh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Chia sẻ ước mơ” lần thứ 5.

Tổng cộng có 50 suất học bổng được trao cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi huyện Châu Thành. Mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng. Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh trị giá 75 triệu đồng do Kienlongbank chi nhánh Tây Ninh tài trợ.

Được biết, chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức trong 5 năm liên tiếp, trong năm 2018 này, Kienlongbank tiếp tục trao tặng 1.400 suất học bổng trị giá hơn 2 tỷ đồng dành cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả cao trong học tập.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho KienLongbank chi nhánh Tây Ninh vì có thành tích đóng góp công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Gia Hân