Châu Thành: Trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Thứ tư - 08/08/2018 18:00 85 0

Thực hiện chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, sáng 30.7.2018, Hội LHPN huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Biên Giới, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương cho chị Đỗ Thị Bích Liên, sinh năm 1984, ngụ ấp Tân Long, xã Biên Giới.

Đến dự lễ có ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện. Gia đình chị Đỗ Thị Bích Liên, thuộc đối tượng là phụ nghèo, khó khăn về nhà ở. Gia đình có 5 nhân khẩu trong đó có 3 con nhỏ.Cuộc sống của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê của chồng. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 36m2, nền gạch men trị giá 40 triệu đồng do Hội LHPN huyện Châu Thành  vận động cán bộ, hội viên phụ nữ huyện hỗ trợ. Căn nhà được trao giúp cho gia đình chị Đỗ Thị Bích Liên có được nơi ở ổn định và phát triển cuộc sống.

Duy Thức