HÔI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THANH ĐIỀN, HUYỆN CHÂU THÀNH: TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH VÀ THANH NIÊN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Thứ sáu - 28/01/2022 15:00 161 0

Ngày 26/01/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thanh Điền phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã; Ban chỉ huy quân sự xã và Ban ngành đoàn thể 7 ấp thăm và tặng quà cho 25 gia đình và Thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2022.

26.1.22 Thanh Điền.jpg

Thường trực HĐND xã thăm, tặng quà cho gia đình và Thanh niên săn sàng nhập ngũ ở ấp Thanh Đông, xã Thanh Điền

Thường trực Hội đồng nhân dân xã chia làm 2 đoàn: Đoàn 1 do bà Nguyễn Thị Hồng Phượng - Chủ Tịch Hội đồng nhân dân xã làm trưởng đoàn, cùng thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã; Ban chỉ huy quân sự xã và Ban ngành đoàn thể 7 ấp; Đoàn 2 do ông Võ Kiên Trung - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã làm trưởng đoàn cùng thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã; Ban chỉ huy quân sự xã và Ban ngành đoàn thể 7 ấp nhầm động viên khích lệ thanh niên giữ gìn sức khỏe từ nay đến ngày nhập ngũ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi nhập ngũ. Mỗi phần quà gồm: quà 500.000 đồng và tiền mặt 500.000 đồng. Tổng giá trị là 25.000.000 đồng.

Gia đình và Thanh niên săn sàng nhập ngũ năm 2022 rất vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của chính quyền địa phương và hứa sẽ giữ gìn sức khỏe từ nay đến ngày nhập ngũ và sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao khi nhập ngũ.

TT. HĐND huyện Châu Thành