ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TÂY NINH: TẶNG 500 PHẦN QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Chủ nhật - 23/01/2022 03:00 142 0

Nhằm chia sẻ yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn được ấm lòng  nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 21.01.2022 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng 500 phần cho cho 500 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 tại các xã Thành Long, Hòa Thạnh, Phước Vinh, An Cơ và Biên Giới huyện Châu Thành.

Đến dự trao tặng quà có bà Hoàng Thị Thanh Thúy, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh.

IMG_7809.jpg

bà Hoàng Thị Thanh Thúy, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh trao tặng quà cho người nghèo

500 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng được trao tận tay cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của 5 xã.   Toàn bộ số quà tặng trị giá 300 triệu đồng do Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh vận động  Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroupc tài trợ.

Việc tổ chức trao tặng quà tết cho các hộ nghèo là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ cho người các  hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết thật vui tươi đầm ấm hơn.

Gia Hân