AGRIBANK CHI NHÁNH HUYỆN CHÂU THÀNH, TÂY NINH: TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Thứ tư - 26/01/2022 16:00 151 0

Sáng 25.01.2022 UBMTTQVN huyện Châu Thành kết hợp cùng Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh  tổ chức chương trình Agribank Tây Ninh – Xuân yêu thương trao tặng quà tết cho người nghèo của 2 xã An Bình và Thị trấn Châu Thành.

Tại chương trình, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã trao 40 phần quà cho 40 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Mồi phần quà trị giá tiền mặt 01 triệu đồng.

25.1.22 IMG_7825.jpg

Trao tặng quà tết cho người nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Phi, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết: với món quà nhỏ này, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành mong muốn tiếp thêm một phần động lực cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã An Bình và Thị trấn Châu Thành có được một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Được biết trong năm 2021 tổng số tiền Agribank chi nhánh tỉnh Tây Ninh dành cho công tác an sinh xã hôi vì cộng đồng lên đến trên 03 tỷ đồng.

Gia Hân