Đồng chí Nguyễn Tiến Châu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam: Trao tặng quà tết cho người nghèo tại 2 xã Thành long và long Vĩnh

Thứ năm - 27/01/2022 17:00 134 0

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 26.01.2022, đồng chí Nguyễn Tiến Châu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm và trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cò hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Thành Long và Long Vĩnh, huyện Châu Thành. Tham dự có ông Võ Đức Trong,  Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương 2 xã Thành Long và Long Vĩnh.

26.1.22 IMG_7827.jpg

Trao tặng quà cho người nghèo xã Thành Long

Tại xã Thành Long, đồng chí Nguyễn Tiến Châu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1,2 triệu đồng trong đó tiền mặt 01 triệu đồng và 2.500 khẩu trang cho xã Thành Long. Đây là số quà do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tài trợ.

Tại xã Long Vĩnh trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cò hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần gồm 20 kg gạo và 500 ngàn đồng tiền mặt. Đây là số quà mà đồng chí Nguyễn Tiến Châu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Tiến Châu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe đến người dân, động viên bà con phấn đấu làm ăn, cố gắng vươn lên thoát nghèo. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ cho người dân làm kinh tế, góp phần tăng thu nhập cho người dân, từ đó giảm tỷ lệ hộ nghèo.

GIA HÂN