XÃ TRÍ BÌNH, HUYỆN CHÂU THÀNH: TỔ CHỨC LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Thứ ba - 15/02/2022 15:00 164 0

Chiều ngày 14/02/2022, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Trí Bình tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn xã Trí Bình. Tham dự có Ông Thái Văn Thông – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Châu Thành; Bà Nguyễn Thị Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Bà Nguyễn Thị Hữu Phúc – Chủ tịch UBND xã; cùng các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, cùng 18 thanh niên và gia đình thanh niên trên địa bàn xã lên đường nhập ngũ năm 2022.

nvqs trí bình.jpg

HĐNVQS xã Trí Bình tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Trong năm 2022, xã Trí Bình được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 18 công dân nam lên đường nhập ngũ, trong đó có 5 thanh niên tham gia công an nhân dân. Đối với các thanh niên lên đường nhập ngũ trong đợt này đều có trình độ học vấn, sức khỏe và chính trị đạt theo Luật định; hầu hết các thanh niên đều hăng hái tham gia nghĩa vụ quân sự.

Sáng ngày 15/2, xã tổ chức xe đưa 18 thanh niên về Căn cứ huyện ủy Châu Thành. Các tân binh sẽ được bố trí ăn nghỉ và sinh hoạt tại đây. Tin tưởng rằng với những sự quan tâm động viên của xã, sự ủng hộ của gia đình, người thân và bạn bè sẽ là hậu phương vững chắc tạo thêm động lực, niềm tin để các thanh niên xã Trí Bình lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với quê hương, Tổ quốc./.

TT. HĐND huyện Châu Thành