VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND HUYỆN CHÂU THÀNH: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Thứ ba - 25/01/2022 00:00 153 0

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 21/01/2022, Văn Phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có: Ông Nguyễn Trí Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Đỗ Thành Trung – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện; Bà Lê Thị Hoàng Quyên – Chánh Văn Phòng HĐND và UBND huyện, Chủ trì; Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền – Phó Chánh Văn Phòng HĐND và UBND huyện; Ông Trịnh Thanh Đông – Phó Chánh Văn Phòng HĐND và UBND huyện; cùng 21 công chức, người lao động trong Văn Phòng HĐND và UBND huyện.

HN-CBCC-NLD 2022.jpg

Quang cảnh Hội nghị CBCC,NLĐ

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo của Văn Phòng HĐND và UBND huyện về thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Cán bộ công chức năm 2021 và phương hướng năm 2022; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của Văn phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2021 và kế hoạch phát động thi đua năm 2022; Báo cáo tổng kết hoạt động Tổ Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân Văn phòng HĐND và UBND năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022; Báo cáo công khai tài chính năm 2021; Quyết định ban hành nội quy cơ quan Văn Phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành; Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022.
Văn Phòng HĐND và UBND huyện là cơ quan tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND và UBND huyện. Văn phòng có tổng số 26 cán bộ, công chức, người lao động. Năm 2021, Văn Phòng HĐND và UBND huyện kịp thời tham mưu cho Thường trực HĐND, UBND huyện xây dựng chương trình công tác và ban hành các văn bản đúng thời gian quy định. Chủ động thực hiện tốt việc tham mưu soạn thảo, biên tập các báo cáo định kỳ, báo cáo chuyên đề đột xuất theo yêu cầu của cấp trên. Thực hiện tốt công tác quản lý hồ sơ công văn và sao lưu công văn đi, đến đảm bảo quy định. Tham dự các phiên tiếp công dân, theo dõi, thông báo kết luận, nhận và chuyển đơn đến Thường trực HĐND, UBND huyện, các cơ quan chức năng của huyện. Triển khai và thực hiện đầy đủ kế hoạch đề ra, tăng cường trật tự kỷ cương, cũng cố nề nếp làm việc, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, thiết bị văn phòng, đội ngũ cán bộ công chức dần được cũng cố và tăng cường về chất lượng…
Phát biểu kết luận Hội nghị, Bà Lê Thị Hoàng Quyên – Chánh Văn Phòng HĐND và UBND huyện đề nghị Văn Phòng cần nỗ lực, hoạt động hiệu quả hơn nữa, tập trung triển khai chương trình, kế hoạch đề ra theo hướng nâng cao chất lượng từng hoạt động, đổi mới, hiệu quả; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu phát triển của địa phương và nguyện vọng của nhân dân huyện Châu Thành.
Anh Kiệt