TRƯỞNG BAN NỘI CHÍNH TỈNH ỦY, NGUYỄN HỒNG THANH: THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG CÁCH MẠNG, NGƯỜI CAO TUỔI TRÒN 100 TUỔI HUYỆN CHÂU THÀNH

Thứ sáu - 21/01/2022 07:00 95 0

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 20.01.2022 ông Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân trên 100 tuổi ở huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến thăm tặng quà cho 7 công dân tròn 100 tuổi ở các xã Thanh Điền, An Bình, Ninh Điền và Thành Long. Thăm tặng quà cho 9 gia đình chính sách ở 02 xã Long Vĩnh và An Cơ.

IMG_7821 (1).jpg

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hồng Thanh, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy đã ân cân thăm hỏi tình hình sức khỏe các cụ, các gia đình chính sách đồng thời chúc các gia đình chính sách, các cụ mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, trở thành chỗ dựa tinh thần, tiếp tục động viên con cháu vun đắp hạnh phúc gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, chúc các cụ đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm.

 Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã gửi đến mỗi gia đình chính sách và mỗi cụ một phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt.

Gia Hân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay599
  • Tháng hiện tại118,189
  • Tổng lượt truy cập3,119,560
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây