Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Võ Đức Trong: Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu, công dân tròn 100 tuổi huyện Châu Thành

Thứ năm - 27/01/2022 17:00 134 0

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 26.01.2022 ông Võ Đức Trong, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đi thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH, các gia đình chính sách và công dân trên 100 tuổi ở các xã Thái Bình, Hảo Đước và Đồng Khởi huyện Châu Thành.

T2.1-26.1.22 IMG_7829.jpg

ông Võ Đức Trong,  Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng quà cho  Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tám

Đoàn đã đến thăm tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tám, ngụ ấp Trường, xã Hảo Đước và 6 gia đình chính sách tại xã Hảo Đước. Thăm tặng quà cho 9 công dân tròn 100 tuổi ở các 02 xã Thái bình và Đồng Khởi.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, ông Võ Đức Trong, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã ân cân thăm hỏi tình hình sức khỏe của mẹ VNAH, các gia đình chính sách và các công dân tròn 100 tuổi đồng thời chúc các gia đình chính sách, các cụ mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, trở thành chỗ dựa tinh thần, tiếp tục động viên con cháu vun đắp hạnh phúc gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, chúc các cụ đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm.

 Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã gửi đến mỗi gia đình chính sách và mỗi cụ một phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt.

Thiện Nhân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay1,259
  • Tháng hiện tại8,593
  • Tổng lượt truy cập3,845,213
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây