CHÂU THÀNH: VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ CHÂU THÀNH

Thứ năm - 27/01/2022 21:00 140 0
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2022) và Mừng xuân Nhâm dần 2022, sáng 27.01.2022 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành và Sư đoàn bộ binh 5 tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ Châu Thành tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành. Tham dự lễ viếng có ông Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện và lãnh đạo Sư đoàn bộ binh 5. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, các vị nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước đang an nghĩ tại nghĩa trang liệt sĩ đồng thời dâng những tràng hoa tươi thắm lên tượng đài liệt sĩ.
27.1.22 IMG_7831.jpg
ông Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành thắp hương tại tượng đài

Sau nghi thức dâng hương, các đồng chí lãnh đạo đã thắp những nén hương lên từng phần mộ của các liệt sĩ, ghi nhớ công lao của các chiến sĩ đã chiến đấu kiên cường, bất khuất và hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước.

Được biết, trong những năm qua, cấp ủy chính quyền địa phương huyện Châu Thành luôn quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho những người có công với cách mạng, thực hiện tốt các chính sách đền ơn đáp nghĩa…

GIA HÂN


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay3,658
  • Tháng hiện tại39,491
  • Tổng lượt truy cập3,946,828
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây