Lãnh đạo huyện thăm doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ sáu - 20/10/2017 23:25 81 0

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều 12.10.2017 Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Yến Mai đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm các công ty, doanh nghiệp gồm:  Công ty TNHH Thông Thuận Phát; Công ty Cổ phần xử lý phế liệu rắn Việt Nam; Công ty TNHH Hoàng Phúc, Công ty TNHH sản xuất thương mại GNG và công ty TNHH Hồng Phát.

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Yến Mai thay mặt cho lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, công ty đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, công ty cho công tác an sinh xã hội trong thời gian qua trên địa bàn huyện. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Yến Mai đã tặng hoa cho các Công ty, doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Được biết, nhân ngày doanh nhân Việt Nam, huyện Châu Thành thành lập 3 đoàn để đi thăm và tặng quà cho các công ty, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Gia Hân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay7,954
  • Tháng hiện tại53,017
  • Tổng lượt truy cập3,960,354
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây