Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh: Trao vốn lần thứ 131 tại Châu Thành

Thứ năm - 09/11/2017 15:20 104 0

Nhằm hỗ trợ phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, sáng 3.11.2017 Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng chính quyền địa phương Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành trao vốn lần thứ 131 cho gia đình bà Nguyễn Thị Biễn, sinh năm 1959, ngụ khu phố 2, Thị trấn Châu Thành. Đến dự có bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và các thành viên trong Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh. Gia đình bà Nguyễn Thị Biễn có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cuộc sống gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm hồ của người con trai Nguyễn Đức Thành. Tuy nhiên, tai nạn đã ập đến với anh. Trong quá trình đang tô hồ phía trước lan can nhà, trong lúc tô hồ, anh Thành đã quơ cây thước gạt hồ tô bằng nhôm chạm vào đường điện cao thế dẫn đến anh Thành bị điện giật khá nặng. Sau khi tại nạn xảy ra, anh Thành được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, do thương tích quá nặng nên anh Thành được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh để  cấp cứu. Hiện tại sức khỏe anh đã ổn định những do vết bỏng quá nặng đến 67% nên hiện tại anh không thể làm gì được.

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đã trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Biễn một con bò trị giá 22 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện cho gia đình chăn nuôi, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống. Được biết, đây là con bò thứ 131 mà Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh đã hỗ trợ cho phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

GIA HÂN