Châu Thành: Đưa vào sử dụng bến khách ngang sông Gò Nổi – An Bình

Chủ nhật - 25/11/2018 16:00 93 0

Sáng 17.11.2018, tại bến khách ngang sông Gò Nổi - An Bình, Hợp tác xã vận tải đường thủy số 1 Vàm Cỏ Đông tổ chức đưa vào sử dụng bến khách ngang sông Gò Nổi - An Bình.Bến khách ngang sông Gò Nổi - An Bình được Sở GTVT tỉnh Tây Ninh cấp phép hoạt động bến khách ngang sông ngày 30.10.2018, được phép chở không quá 45 hành khách. Việc đưa vào sử dụng bến khách ngang sông Gò Nổi - An Bình nhằm rút ngắn thời gian đi lại, vận chuyển hàng hóa nông sản của người dân trong vùng.

Tại buổi lễ khánh thành, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, ông Đặng Thanh Hải đã yêu cầu Hợp tác xã vận tải đường thủy số 1 Vàm Cỏ Đông cần tổ chức hoạt động đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo hoạt động thông suốt, tạo mọi điều kiện thuận lợi và an toàn cho hành khách, phương tiện khi qua bến; đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhất là nông sản của nhân dân trong khu vực.

Gia Hân