Châu Thành: Tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Thứ hai - 11/03/2019 16:00 129 0

Sáng 4.3.2019 Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện Châu Thành tổ chức  Tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Trong thời gian 5 ngày, các đại biểu được Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện   truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về vai trò, nhiệm vụ của điều tra viên, công  tác kiểm tra, giám sát những vấn đề chung trong công tác lập bảng kê, hướng dẫn lập bảng kê, mẫu phiếu điều tra, hướng dẫn cài đặt phần mềm CAPI và thực hiện điều tra thu thập thông tin trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để tiến hành điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn huyện.

Theo đó cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn huyện sẽ diễn  ra vào thời điểm 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2019. Cuộc tổng điều tra nhằm mục tích tổng hợp và biên soạn các chỉ tiêu trong hệ thống chỉ tiêu thống kế quốc gia quy định, phân tích và dự báo tình hình phát triển dân số và nhà ở trên phạm vi cả nước và của địa phương.

Thiện Nhân