Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Lê Ngọc Ẩn: Thăm tặng quà các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ năm - 12/10/2023 14:11 92 0

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10), sáng 12.10.2023, Đoàn lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Châu Thành do ông Lê Ngọc Ẩn - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng một số công ty, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm doanh nghiệp Co.op Mart tại thị trấn Châu Thành, Công ty TNHH Đồng Nhứt (xã Phước Vinh), Công ty Thông Thuận Phát (xã Thành Long) và Công ty TNHH Hải Đăng Khoa (xã Long Vĩnh). Tại mỗi nơi đến thăm, ông Lê Ngọc Ẩn - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các công ty, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Chủ tịch UBND huyện cho biết lãnh đạo huyện sẽ luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh, tích cực đóng góp cho các phong trào an sinh xã hội tại địa phương.

Dịp này, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện gửi tặng mỗi công ty, doanh nghiệp một phần quà.

Nguồn tin: Gia Hân