Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, tặng quà Lễ Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khmer

Thứ tư - 11/10/2023 07:21 142 0

Sáng 10.10.2023, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh do bà Đặng Minh Luỹ - Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm và tặng quà chúc mừng lễ Sen Donta của bà con dân tộc Khmer trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Chùa Sát Rát (xã Ninh Điền), Chùa Hiệp Phước (xã Hoà Thạnh), Nhà lễ Sala (xã Biên Giới) và Chùa Phụm Ma (xã Thành Long).  Trong không khí ấm áp, vui tươi thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Đặng Minh Luỹ - Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN tỉnh đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng đến bà con dân tộc Khmer nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2023. Bà mong muốn thời gian tới, các vị sư sãi, quý già làng cùng toàn thể đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động, ra sức phấn đấu xây dựng cuộc sống gia đình và cộng đồng ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã gửi tặng nhiều phần quà đến các vị sư sải, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer.

Nguồn tin: Gia Hân