Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam: Trao tặng 7 căn nhà tình nghĩa tại Châu Thành

Thứ năm - 20/12/2018 16:00 83 0

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình chính sách ổn định cuộc sống, sáng 18.12.2018 UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng 7 căn nhà tĩnh nghĩa cho các gia đình chính sách ở các xã Hảo Đước, Thanh Điền, Hòa Thạnh, Long Vĩnh và Thị Trấn Châu Thành.

Đến dự có ông Phạm Văn Tân, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Võ Thanh Thủy, Giám đốc Sở lao động thương binh xã hội tỉnh; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương các xã đến dự.

7 căn nhà được trao cho 7 gia đình chính sách gồm: ông Nguyễn Văn Mai, sinh năm 1937, ngụ ấp Long Phú, xã Long Vĩnh là người có công giúp đỡ cách mạng; Ông Trần Đức Dục, sinh năm 1942, ngụ ấp Cây Ổi, xã Hòa Thạnh là thương binh 4/4; bà Nguyễn Thị Kim Liên, sinh năm 1965, là con liệt sỹ; ông Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1963 là con liệt sỹ cùng ngụ ấp Bàu Sen, xã Hảo Đước; bà Huỳnh Thị Gái, sinh năm 1969 là con liệt sỹ; ông Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1961, thương binh 4/4 cùng ngụ khu phố 4, thị trấn Châu Thành; bà Trần Thị Xuyến, sinh năm 1941, ngụ ấp Thanh Hùng, xã Thanh Điền là con liệt sỹ.  Đây là 7 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn.

Mỗi căn nhà được trao có diện tích sử dụng trung bình 48m2, nền gạch men,trị giá 70 triệu đồng do Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ.

Tại buổi lễ bàn giao, UBND tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Châu Thành, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã tặng cho các gia đình nhiều phần quà có giá trị nhân dịp có ngôi nhà mới.

Gia Hân