Báo văn hóa: Tặng quà tết cho người nghèo huyện Châu Thành

Thứ sáu - 25/01/2019 14:15 748 0

Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết, sáng 16.01.2019 Báo văn hóa thuộc Bộ văn hóa thể thao và du lịch phối hợp với Quỹ thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 50 phần quà tết cho các hộ nghèo xã Hòa Hội, huyện Châu Thành.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng giá trị đợt trao quà là 25 triệu động do Báo văn hóa thuộc Bộ văn hóa thể thao và du lịch vận động Quỹ thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Ngọc Vàng, Trưởng văn phòng đại diện Báo Văn hóa thuộc Bộ văn hóa thể thao và du lịch cho biết: Đây là những phần quà nhằm sẻ chia niềm vui xuân với bà con vùng biên giới. Mỗi phần quà mà người dân nhận dù không quá lớn lao nhưng phần nào giúp người dân có thêm một mùa xuân ấm áp hơn khi tết cổ truyền đang đến gần.

Thiện Nhân