Châu Thành: Hội thi vẽ tranh, thiết kế thiệp năm học 2018-2019

Thứ năm - 20/12/2018 15:40 68 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2018), sáng 17.12.2018, Hội đồng đội huyện Châu Thành tổ chức hội thi vẽ tranh, thiết kế thiệp.

Tham gia hội thi có 53 thí sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Với chủ đề của hội thi “Em yêu chú bộ đội”. Hội thi được chia thành hai bảng trong đó bảng A các trường tiểu học các thí sinh thi vẽ tranh, bảng B Trường THCS thi thiết kế thiệp. Trong thời gian 90 phút mỗi thí sinh phải hoàn thành một sản phẩm  có nội dung tranh vẽ hay thiết kế thiệp nói về những việc làm, những cử chỉ đẹp, những hình ảnh đẹp của các chú bộ đội để tuyên truyền về truyền thống  quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Qua hội thi nhằm gửi gắm chia sẻ tình cảm của thiếu nhi Châu Thành với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.Qua một ngày tranh tài sôi nổi, thí sinh Hồ Khánh Linh, Trường tiểu học Bình Phong, xã Thái Bình đạt giải nhất ở phần thi vẽ tranh; thí sinh Bùi Thị Yến Nhi, học sinh Trường THCS Võ Văn Truyện đạt giải nhất ở phần thi thiết kế thiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.

Thiện Nhân