Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà cho sinh viên tình nguyện hè

Thứ năm - 24/07/2014 21:25 101 0

Sáng ngày 21/7/2014, Ban chỉ đạo Chiến dịch học sinh thanh niên, tình nguyện hè huyện Châu Thành đã đến thăm và tặng quà cho các bạn sinh viên Trường Đại học sư phạm TP.HCM đang tham gia chiến dịch mùa hè xanh tại xã Hòa Thạnh.

Thay mặt cho Ban chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thanh Lam - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch học sinh thanh niên, tình nguyện hè huyện Châu Thành đã tặng 02 phần quà cho các bạn sinh viên đồng thời động viên, hoan nghênh tinh thần của các bạn chiến sĩ mùa hè xanh, qua đó gởi lời thăm hỏi đến các bạn và gia đình, người thân.

Được biết, ngay sau khi đặt chân tới xã Hòa Thạnh, 33 bạn sinh viên tình nguyện của Trường Đại học sư phạm TP.HCM đã tách ra thành các nhóm và triển khai các hoạt động rất thiết thực như: cùng các cán bộ chiến sĩ làm công tác dân vận sữa chữa, dặm vá đường giao thông nông thôn; tổ chức ôn tập hè; tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao; quét dọn, lau chùi, dọn cỏ nghĩa trang liệt sĩ, nhà truyền thống…

Duy Thức