Trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ tư - 11/06/2014 23:05 85 0

Lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ Tỉnh Tây Ninh lần thứ IX, Nhiệm kỳ 2014-2019. Sáng ngày 11/6/2014, UBMTTQ VN huyện Châu Thành tổ chức trao 10 căn nhà "Đại đoàn kết" cho 10 hộ nghèo của xã Thanh Điền. Ông Nguyễn Văn Nhím Phó chủ tịch UBMTTQ Tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ VN huyện Châu Thành và xã Thanh Điền đến dự.

Các hộ được trao tặng nhà Đại đoàn kết gồm: hộ Nguyễn Thị Ngơi, ngụ ấp Thanh Thuận; hộ Lê Văn Phước, ngụ ấp Thanh Phước) hộ Trương Văn Tuấn ngụ ấp Thanh Trung; hộ Lê Thị Bèn, ngụ ấp Thanh Đông; hộ Nguyễn Thị Tỏ, hộ Nguyễn Thị Ngữ ngụ ấp Thanh Hòa; hộ Nguyễn Thị Đúng, hộ Lê Thị Thúy ngụ ấp Thanh Hùng; hộ Phan Thị E, hộ Trần Thị Liên ngụ ấp Thanh Sơn. Mỗi căn nhà có diện tích 32m2, trị giá 37 triệu đồng, kinh phí do "Quỹ vì người nghèo" tỉnh hỗ trợ.

Hà Quang