Hội Chữ Thập đỏ tỉnh trao xe lăn cho người khuyết tật huyện Châu Thành

Thứ hai - 11/08/2014 23:30 113 0

Nhân kỷ niệm 53 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin (10.8.1961 – 10.8.2014), chiều ngày 8.8.2014, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng huyện Châu Thành, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cùng Hội CTĐ Châu Thành và đơn vị tài trợ tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật năm 2014. Bà Trương Thị Kim Cương, Phó chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh đã đến dự.

Có 17 chiếc xe lăn được trao cho người khuyết tật, mỗi chiếc trị giá 3 triệu đồng do Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh vận động Quỹ hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo TPHCM và tổ chức “trả lại tuổi thơ – Hoa Kỳ” tại Thành phố Đà Nẵng tài trợ.

Được biết cùng ngày, Hội CTĐ tỉnh cũng đã tổ chức trao 83 chiếc xe lăn cho các huyện Dương Minh Châu, Tân Biên và thành phố Tây Ninh.

Trúc Linh