UBND tỉnh tặng quà cho người nghèo huyện Châu Thành

Thứ ba - 15/07/2014 15:15 83 0

Nhằm chia sẻ và động viên người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, sáng ngày 12/7/2014, UBND tỉnh, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh TP.HCM đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con nghèo tại xã Thành Long, huyện Châu Thành.

Tại đây đoàn đã trao tặng 90 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Tổng kinh phí quà tặng trị giá 27 triệu đồng do UBND tỉnh vận động các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn 12 trực thuộc Chi bộ 12, Đảng bộ Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh TP.HCM tài trợ. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã cám ơn đến đơn vị tài trợ đã đến chia sẻ khó khăn với người dân địa phương, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn đặc biệt quan tâm đến đời sống của người dân, nhất là bà con nghèo. Đồng chí cũng mong muốn bà con cần có ý chí và nỗ lực hơn nữa để tự phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Duy Thức