Hội Khuyến học tỉnh tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Châu Thành

Thứ ba - 05/08/2014 22:45 301 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới 2014-2015, sáng 2.8.2014 Hội khuyến học tỉnh kết hợp cùng các đơn vị tài trợ tại Thành phố Tây Ninh tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Châu Thành. Ông Lê Minh Thành, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chủ tịch Hội khuyến học huyện đã đến dự.

Trao tặng 100 phần quà, trị giá mỗi phần quà 500 ngàn đồng. Tổng số quà tặng đợt này do Hội khuyến học tỉnh vận động các mạnh thường quân tại Thành phố Tây Ninh tài trợ. Thay mặt cho các em học sinh được nhận quà, em Phan Thị Ngọc Huyền, học sinh lớp 8, Trường THCS Long Vĩnh đã xúc động, cảm ơn đến Hội Khuyến học tỉnh, các đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho các em có điều kiện đến trường trong năm học mới, hứa sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn, chăm lo học tập hơn nữa.
Duy Thức