Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, Tây Ninh: Trao học bổng chấp cánh ước mơ cho các em học sinh nghèo hiếu học

Thứ năm - 27/10/2022 07:50 145 0

Sáng 25.10.2022 Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức trao học bổng chấp cánh ước mơ cho các em học sinh nghèo hiếu học. Đến dự có ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Châu Thành.

Tại đây, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã trao 70 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng cho 70 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Phi, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết, với món quà nhỏ này, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành mong muốn tiếp thêm một phần động lực cho các em phấn đấu bước tiếp trên con đường học vấn của mình để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Được biết trong năm 2022 tổng số tiền Agribank chi nhánh tỉnh Tây Ninh dành cho công tác an sinh xã hôi vì cộng đồng lên đến 4,5 tỷ đồng.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân