Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp: Trao tặng 4 căn nhà ĐĐK cho người nghèo tại Châu Thành

Thứ hai - 07/11/2022 09:58 79 0

Nhằm giúp đỡ cho gia đình nghèo ổn định cuộc sống, sáng 3.11.2022 UBMTTQVN huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Đồng Khởi, Trí Bình và đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 4 căn nhà ĐĐK cho 4 hộ gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ.

ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định bàn giao nhà cho các gia đình

4 căn nhà được trao cho 4 hộ gồm: ông Nguyễn Bá Lạc, sinh năm 1966; ông Nguyễn Văn Đấu, sinh năm 1947 cùng ngụ ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi; ông Nguyễn Thành Tâm, sinh năm 1992; bà Phạm Thị Vải, sinh năm 1962 cùng ngụ ấp Xóm Mới 2, xã Trí Bình.

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 46m2, trị giá 55 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận tài trợ.

Nhân dịp này, UBMTTQVN tỉnh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh và chính quyền địa phương 2 xã đã trao nhiều phần quà có giá trị nhân dịp các gia đình có được ngôi nhà mới.

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện trách nhiệm của chính quyền địa phương cũng như cộng đồng xã hội đối với những gia đình nghèo, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân