Huyện đoàn Châu Thành: Trao học bổng “Tiếp sức mùa thi” năm 2023

Thứ ba - 27/06/2023 08:28 244 0
Huyện đoàn Châu Thành: Trao học bổng “Tiếp sức mùa thi” năm 2023

Nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường THPT, Trung tâm GDTX trên địa bàn huyện trước kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2023, sáng 26.6.2023, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành tổ chức buổi trao học bổng “Tiếp sức mùa thi” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Huyện đoàn Châu Thành và Đoàn cơ sở Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, vượt khó và đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây là những phần quà ý nghĩa, nhằm chia sẻ, động viên và tiếp thêm động lực giúp em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cùng sẵn sàng, tự tin để có một kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân