Châu Thành: Tổ chức Giải thể thao môn Kéo co và Nhảy bao bố

Chủ nhật - 17/09/2023 10:28 95 0
Châu Thành: Tổ chức Giải thể thao môn Kéo co và Nhảy bao bố

Nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Sáng 16.9.2023, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành tổ chức Giải thể thao môn Kéo co hỗn hợp nam – nữ và Nhảy bao bố năm 2023.

Tham dự giải thi đấu lần này có hơn 150 vận động viên đến từ 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi đấu với 02 nội dung gồm: nhảy bao bố đơn nam, đơn nữ và kéo co hỗn hợp nam nữ. Ở nội dung nhảy bao bố, các vận động viên tham gia tranh tài với đoạn đường dài 25m, bộ môn này đòi hỏi người chơi phải khéo léo, có kỹ năng và bước nhảy mạnh mẽ. Đối với nội dung thi đấu môn kéo co, ngoài thể hiện kỹ thuật kéo, thể lực tốt, các đội cần có tinh thần đoàn kết cùng nhau thi đấu.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bộ môn Nhảy bao bố nam cho vận động viên Trường Giang (xã Biên Giới) và giải Nhất bộ môn Nhảy bao bố nữ cho vận động viên Trương Nguyễn Thuý An (xã Long Vĩnh); giải Nhất môn kéo co hỗn hợp nam nữ thuộc về đội xã Hoà Hội.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân