Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh: Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023-2024

Thứ ba - 29/08/2023 09:42 177 0

Chiều 28.8.2023, Hội khuyến học học tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành và đơn vị tài trợ tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023-2024.

Đến dự có ông Lê Minh Trọng, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và đơn vị tài trợ.

Tổng cộng có 50 suất học bổng được trao các em học sinh trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 50 triệu đồng do Chi hội Thiện Nhân TPHCM và các mạnh thường quân tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Trọng, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh mong muốn, với món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm một phần động lực cho các em phấn đấu bước tiếp trên con đường học vấn của mình để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân