Châu Thành: Trao tặng 04 căn nhà Đại đoàn kết tại xã Hảo Đước

Thứ tư - 23/08/2023 15:09 74 0
Châu Thành: Trao tặng 04 căn nhà Đại đoàn kết tại xã Hảo Đước

Sáng 23.8.2023, Uỷ ban MTTQVN huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng 4 căn nhà ĐĐK  cho 04 hộ gia đình tại xã Hảo Đước.

04 căn nhà được trao cho các hộ gia đình: ông Nguyễn Văn Chung, ngụ ấp Bàu Sen, bà Trần Thị Thu và bà Hồ Thị Gái cùng ngụ ấp Trường; ông Huỳnh Hồng Sơn, ngụ ấp Cầu Trường. Các hộ gia đình đều thuộc diện khó khăn về nhà của địa phương. Mỗi căn nhà có diện tích 40m², nền lót gạch men. Trị giá mỗi căn 90 triệu đồng. Kinh phí xây dựng được trích từ nguồn Quỹ vì người nghèo huyện Châu Thành 40 triệu đồng, phần còn lại do ông Lê Vĩnh Tâm, mạnh thường quân tại Thị xã Hòa Thành tài trợ.

Thay mặt cho các hộ được nhận nhà mới, ông Nguyễn Văn Chung vui mừng và trân trọng cảm ơn lãnh đạo huyện Châu Thành,  mạnh thường quân, cùng chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện và xây tặng nha cho các gia đình một căn nhà mới khang trang, kiên cố. Dịp này, UBND tỉnh Tây Ninh tặng Bằng khen cho Lê Vĩnh Tâm vì đã có thành tích đóng góp kinh phí để xây nhà Đại đoàn kết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân