Quỹ Thiện Tâm trao tặng quà Tết Giáp Thìn 2024

Thứ hai - 08/01/2024 07:36 279 0
Quỹ Thiện Tâm trao tặng quà Tết Giáp Thìn 2024

Sáng 06.1.2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VingGroup và UBND huyện Châu Thành tổ chức chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện. Đến tham dự chương trình có bà Trần Thị Lan, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh.

Dịp này, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VingGroup đã trao 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 600.000đ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành với tổng kinh phí trao tặng là 300 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm, nỗ lực vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Gia Hân