Trường Thpt Hoàng Văn Thụ: Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ hai - 20/11/2023 18:51 142 0
Trường Thpt Hoàng Văn Thụ: Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Sáng 20.11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023). Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trí Cường – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng cho đến nay, vị trí vai trò của người thầy ngày càng được khẳng định trong xã hội. Đã có không ít những tấm gương sáng, những người thầy tận tuỵ với công việc cùng với những đóng góp của họ đối với ngành giáo dục đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tôn vinh, ghi nhận.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu rèn luyện để từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là nâng cao đạo đức nhà giáo để kịp thời đáp ứng yêu cầu công việc đặt ra.

Dịp này, Trung ương Đoàn TNCSHCM đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho thầy Nguyễn Minh Tâm (nguyên Bí thư Đoàn trường); Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Tập thể sư phạm nhà trường và 07 cá nhân có thành tích 02 năm học liên tục (2021-2022 và 2022-2023) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả: Ngô Duy Thức

Nguồn tin: Gia Hân