Châu Thành: Tiêu huỷ tang vật vi phạm hành chính

Thứ hai - 08/01/2024 07:38 69 0
Châu Thành: Tiêu huỷ tang vật vi phạm hành chính

Sáng 05.1.2024, Hội đồng tiêu huỷ tang vật vi phạm hành chính huyện Châu Thành tổ chức tiêu huỷ số tang vật vi phạm do lực lượng chức năng bắt giữ trong thời gian qua. Theo đó, tổng số tang vật bị tiêu huỷ gồm 351 thùng bia nhãn hiệu Crow, Tiger và 07 thùng nước ngọt nhãn hiệu RedBull, Mirinda không rõ nguồn gốc, xuất xứ buộc tiêu huỷ. Tổng số tang vật vi phạm trên được tiêu huỷ bằng phương pháp dùng xe cán huỷ.

Dưới sự giám sát của các thành viên Hội đồng và các đơn vị liên quan, toàn bộ số tang vật vi phạm hành chính đã được tiêu hủy theo đúng quy trình, quy định, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. Hoạt động tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính nhằm xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân và doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Thiện Nhân