Châu Thành: Tập huấn triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Thứ năm - 23/11/2023 17:59 53 0
Châu Thành: Tập huấn triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Ngày 23.11, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Ban An toàn giao thông huyện Châu Thành tổ chức buổi tập huấn triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học giáo dục mầm non năm học 2023-2024 cho gần 150 giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tại buổi tập huấn, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an huyện Châu Thành đã tuyên truyền một số kiến thức pháp luật về bảo đảm an toàn giao thông, thông tin về tình hình tai nạn giao thông và một số hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông thời gian qua. Ngoài ra, tại buổi tập huấn, đại diện hệ thống Head Hoài Minh cũng đã hướng dẫn một số kỹ năng phán đoán, các phương pháp phòng tránh rủi ro và cảm nhận mối nguy khi tham gia giao thông; Đặc biệt, các giáo viên tham dự tập huấn còn được thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập mô hình.

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” về giáo dục an toàn giao thông cho giáo dục mầm non là một chương trình giáo dục có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho trẻ em lứa tuổi mầm non.

Nguồn tin: Gia Hân