Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh

Chủ nhật - 28/01/2024 19:08 64 0

Chiều 28.01.2024 tại huyện Châu Thành, Đoàn công tác Thành uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Văn Nên – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TPHCM làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện Châu Thành, Tân Biên, Tân Châu. Tiếp đoàn về phía tỉnh Tây Ninh có Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc.

Dịp này, Thành uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện Châu Thành, Tân Biên, Tân Châu tỉnh Tây Ninh 1.000 phần quà. Tổng kinh phí trao tặng là 500 triệu đồng do Công ty TMDV Xuất nhập khẩu Gia Lâm tại TP.HCM tài trợ. Ngoài ra, Thành uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN TPHCM cũng trao tặng Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh số tiền 500 triệu đồng.

Tại chương trình, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 150 phần quà cho đại diện các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng.

Nguồn tin: Gia Hân