Châu Thành: Trao Quyết định nghỉ hưu cho Trưởng Phòng GD&ĐT và Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện

Thứ tư - 27/12/2023 19:05 92 0
Châu Thành:  Trao Quyết định nghỉ hưu cho Trưởng Phòng GD&ĐT và Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện

Chiều 27.12, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị công bố Quyết định của UBND huyện về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Châu Thành.

Tại hội nghị, ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao quyết định cho ông Phan Văn Minh – Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo và ông Phạm Văn Sĩ – Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Châu Thành nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01.01.2024.

Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Lê Ngọc Ẩn chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của hai đồng chí đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

Nguồn tin: Thiện Nhân