Hội LHPN huyện Châu Thành: Tổ chức giao lưu văn hoá, văn nghệ và tặng quà tại huyện Svay Teab, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia

Thứ sáu - 29/12/2023 19:55 39 0

Ngày 29.12, Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành đã đến thăm, tặng quà và tổ chức chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ, ẩm thực với Hội Phụ nữ vì Hoà bình và Phát triển huyện Svay Teab, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.

Tại chương trình, hai đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ và thưởng thức món bánh xèo do Hội LHPN huyện Châu Thành thực hiện. Cũng tại chương trình, Hội LHPN huyện Châu Thành cùng Hội Phụ nữ vì Hoà bình và Phát triển huyện Svay Teab đã trao tặng cho nhau nhiều phần quà nhằm thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị, mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai dân tộc Việt Nam – Campuchia nói chung, giữa huyện Châu Thành với huyện Svay Teab nói riêng.

Bà Su Tha Ri – Chủ tịch Hội Phụ nữ vì Hoà bình và Phát triển huyện Svay Teab trân trọng cảm ơn những món quà mà Hội LHPN huyện Châu Thành gửi tặng và khẳng định mối quan hệ đoàn kết, truyền thống tốt đẹp của chính quyền, nhân dân huyện Svay Teab và huyện Châu Thành sẽ luôn được gìn giữ, phát triển tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn tin: Thiện Nhân