Huyện Châu Thành tiêu hủy 08 máy bắn cá

Thứ tư - 16/12/2015 21:35 77 0

Nhằm răn đe giáo dục các đối tượng lợi dụng tổ chức kinh doanh trò chơi điện tử máy bắn cá để tổ chức đánh bác, sáng 14.12.2015 Hội đồng tiêu hủy tang vật phương tiện vi phạm hành chính huyện Châu Thành tổ chức tiêu hủy 8 máy đánh bạc trá hình dưới hình thức máy bắn cá. Đây là tang vật bị lực lượng chức năng tịch thu trong đợt ra quân kiểm tra, xử lý hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử game bắn cá.

Tiêu hủy máy bắn cá bằng cách dùng xe kope đập nát

Theo thống kê của lực lượng chức năng, trước khi mở đợt cao điểm xử lý loại hình kinh doanh trò chơi điện tử máy bắn cá cờ bạc trá hình, trên địa bàn huyện có 45 điểm kinh doanh với 47 máy bắn cá đang hoạt động. Trong 9 tháng đầu năm 2015 công an huyện Châu Thành đã xử lý hành chính 19 vụ với số tiền trên 132 triệu đồng, tịch thu 01 máy bắn cá. Tiếp tục thực hiện đợt ra quân kiểm tra xử lý hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử máy bắn cá để tổ chức đánh bạc, Công an huyện Châu Thành đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ huy động lực lượng đồng loạt tiến hành kiểm tra các điểm kinh doanh trên địa bàn. Kết quả kiểm tra 12 điểm kinh doanh, tạm giữ 12 máy, xử lý vi phạm hành chính 6 trường hợp, tịch thu 6 máy bắn cá. Đến nay trên địa bàn huyện không còn điểm kinh doanh trò chơi điện tử máy bắn cá nào hoạt động. Tại buổi lễ, Chủ tịch hội đồng tiêu hủy tang vật phương tiện vi phạm hành chính huyện Châu Thành đã phát lệnh tiêu hủy 8 máy bắn cá bằng cách dùng xe kope đập nát sau đó đào hố chôn các phế liệu.

Gia Hân