Châu Thành: Phát động xây dựng mô hình trường học đảm bảo ATGT

Thứ ba - 20/09/2016 21:10 72 0

Các thành viên trong Ban điều hành đã ký vào bản cam kết chấp hành đảm bảo ATGT

Sáng 12.9.2016 tại trường THPT Hoàng Văn Thụ, Ban ATGT huyện Châu Thành tổ chức lễ Phát động xây dựng mô hình “Trường học đảm bảo ATGT”.Mô hình “Trường học đảm bảo ATGT” được xây dựng tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ, thuộc khu phố 1, Thị trấn Châu Thành.Ban điều hành xây dựng mô hình “Trường học đảm bảo ATGT” đối với Trường THPT Hoàng Văn Thụ gồm có 7 người trong đó ông Ngô Ngọc Thành, Trưởng phòng kinh tế và hạ tầng huyện làm trưởng ban.Mô hình hoạt động dưới sự lãnh đạo, quản lý điều hành của UBND huyện, mọi hoạt động của mô hình được thực hiện theo quy chế hoạt động của UBND huyện, hàng tháng Ban điều hành mô hình báo cáo tình hình hoạt động cho UBND huyện để tập hợp báo cáo Ban ATGT tỉnh, Ban giám đốc công an tỉnh.

Việc thành lập mô hình “Trường học đảm bảo ATGT” nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành luật giao thông đường bộ của các tập thể, cá nhân, học sinh, nhân viên Trường THPT Hoàng Văn Thụ, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ, công chức trong công tác giữ gìn TTATGT, huy động các tổ chức chính trị, xã hội đoàn thể và chính quyền địa phương tham gia xây dựng mô hình “Trường học đảm bảo ATGT” nhằm đảm bảo TTATGT, không xảy ra ùn tắc giao thông, đua xe trái phép và kéo giảm TNGT trên địa bàn huyện.

Tại buỗi lễ Phát động xây dựng mô hình “Trường học đảm bảo ATGT”, các thành viên trong ban điều hành đã ký vào bản cam kết chấp hành đảm bảo ATGT. Nhân dịp này, Ban ATGT huyện Châu Thành trao tặng 1000 quyển tập cho 50 em học sinh của Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Duy Thức